Hướng dẫn làm bắp bò xào kim chi không sợ ngán. Thịt bò rất dễ kết hợp với Các nguyên liệu khác nhau để cho ra những món ngon thú vị, có khá nhiều cách nấu thịt bò xào ngon để vẫn bảo đảm. Cách thực hiện thịt bò xào kim chi với trình tự biến tấu đơn giản và mới lạ trong khâu tạo ra, quan trọng là khi ta ướp thịt bò cùng sữa chua.

Nguyên liệu:

– 150g thịt bò
cho đến 200g kim chi cải thảo
cho đến 2 bìa đậu
đến Nửa củ hành tây
đến 2 thìa dầu thực vật vừng
đến hạt nêm, dầu.

Chế biến:

– Thịt bò mang đi rửa thật sạch xắt thành từng miếng mỏng, to bản tẩm ướp với hạt nêm, dầu thực vật vừng. Kim chi cải thảo xắt miếng 3 cm. Đậu hũ đem đi rửa thật sạch trần qua nước nóng. Củ hành tây bóc vỏ bổ múi cau.
đến cho dầu ăn vào trong chảo làm cho nóng lên rồi cho hành tây vào xào đến khi hành tây thật chín thì thả thịt bò vào đảo nhanh tay sau đó trút hỗn hợp ra đĩa.
cho đến Thêm dầu, cho kim chi vào xào tới khi kim chi chín mềm thì đổ các thành phần hỗn hợp thịt bò, củ hành tây vào trộn cho đều, rưới muỗng dầu thực vật vừng còn lại vào, nêm nếm nhỏ vừa ăn.
– đậu phụ xắt khúc dày một cm xếp ra đĩa thành hình hoa rồi trút các thành phần hỗn hợp thịt bò xào vào giữa. Khi ăn gắp một miếng đậu hũ và 1 ít thịt bò xào kim chi ăn kèm.

Nguyên liệu của món ăn.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn làm bò xào kim chi đơn giản cả nhà đều thích.

Chia sẻ lên facebook